กิจกรรมวันคริสต์มาส(Christmas Day)ประจำปี 2563
วันที่ 30 ธันวาคม 2563  เวลา 08.30 น. โรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล) นำโดยนายปิยะ
พุทธเพาะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ นายพงศ์วิทูร กันหา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ
นางชาณิศา  โพธิขำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส(Christmas Day) ประจำปี 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ครู บุคลากรและนักเรียนในโรงเรียนได้ทราบประวัติความเป็นมาของวันคริสต์มาสได้มีโอกาสแสดงความสามารถด้านภาษาอังกฤษและได้รับความสนุกสนานในกิจกรรมต่างๆ
ข่าว:@Admin
ภาพ:นางสาวปัทมา  บุตรชานนท์/Admin