รับมอบเจลแอลกอฮอล์ กศน.พุทไธสง
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. โรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล)  โดยนายพงศ์วิทูร
กันหา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ นางชาณิศา โพธิขำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ รับมอบเจลแอลกอฮอล์จาก นางมัณฑกานต์  เสมียนรัมย์ ผู้อำนวยการ กศน. อำเภอพุทไธสง พร้อมคณะครูและบุคลากร เพื่อใช้ประโยชน์แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา (COVID-19) ทางโรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล) ขอขอบคุณมา     ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ
ภาพ/ข่าว:@Admin