วันที่  29 มีนาคม 2564 เด็กหญิงกมลชนก  กล้าหาญ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  โรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล) เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ “วัฒนธรรมวินิต” ยกย่องเชิด    ชูเกียรติเด็กผู้มีความประะพฤติดี  เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 ของกระทรวงวัฒนธรรม มอบโดย นายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ณ หอประชุมศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์  โรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล) ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความดีครั้งนี้ด้วยค่ะ