นายประยงค์ เลาลักษณ์จรรยา ผอ.สพป.บุรีรัมย์ เขต 4 มอบเกียรติบัตรแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.30 น. โรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล) นำโดยนายปิยะ  พุทธเพาะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ  นายพงศ์วิทูร  กัณหา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ
นางชาณิศา  โพธิขำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพุทไธสงฯ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมรับเกียรติบัตรข้าราชการครูและบุคลาการทางการศึกษาจิตสาธารณะยอดเยี่ยม จากนายประยงค์ เลาลักษณ์จรรยา ผอ.สพป.บุรรีรัมย์ เขต 4

ภาพโดย ธิดารัตน์ กาวไธสง  สพป.บุรีรัมย์ เขต 4
ข่าว:@Admin