เผยแพร่ผลงานวิจัยเพื่อพัฒนาผู้เรียน นางสาววราทิพย์ ทรัพย์ธนาศิริ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอนุบาลพุทไธสง(โอภาสประชานุกูล) เรื่องเรื่อง การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาสังคมศึกษา
โดยใช้วิธีการเรียนการสอนแบบกระบวนการเรียนรู้แบบรวมพลัง 5 ขั้นตอน(Collaborative 5 STEPs)
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เรื่อง พัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์